CUNG ỨNG NHÂN LỰC

 

Lao động thuê ngoài đã trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay như là một cách lý tưởng cho các công ty có quy mô lớn tìm kiếm và khai thác các tài năng khi cần thiết mà không cần phải tuyển dụng họ dưới hình thức nhân viên toàn thời gian. Điều này đã góp phần tiết kiệm tài chính đáng kể cho các doanh nghiệp khi họ không phải trả các khoản thuế và phúc lợi, trong khi vẫn có thể tiếp cận với các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đạt được các mục tiêu chiến lược nhất định.               

          Nắm bắt được xu hướng phát triển, PSV đã nhanh chóng cho ra đời dịch vụ cung ứng nhân lực. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp nhân lực thuộc các ngành nghề cơ khí, lắp ráp, dịch vụ dầu khí tập trung chủ yếu tại các khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu như Nhà máy điện Phú Mỹ 3, Đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn, Công ty Cảng dịch vụ Dầu khí PTSC, Công ty Chế biến khí (PV gas), Xí nghiệp Tổng kho Xăng dầu Miền Đông, Công ty CP Chế tạo Giàn khoan Dầu khí (PV Shipyard), PTSC MC, các công trình ngoài biển của PVTrans OFS, Modec, Xí Nghiệp Khí, …các Xí Nghiệp Liên Doanh Việt – Nga Vietsovpetro như Xí Nghiệp Cơ Điện, Xí Nghiệp Dịch Vụ, Trung Tâm Y Tế Vietsov, Ban Đời Sống Nhà Ở, Viện Nipi....và trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp.

           Không chỉ ở Vũng Tàu, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đến các tỉnh miền Trung và miền Bắc như Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Lọc Hóa Dầu Bình Sơn, Khu Du Lịch Bà Nà Hills,  đều là những khách hàng hợp tác lâu dài và ổn định. Công ty PSV chuyên cung cấp nguồn nhân lực đến mọi vị trí trong dây chuyền lao động. Từ những vị trí cần ít chuyên môn đến vị trí đòi hỏi chuyên sâu hơn. Chúng tôi luôn hướng đến sự đa dạng trong việc đưa ra các phương án tối ưu nhất.

- Cung cấp lao động phổ thông/Lao động có tay nghề dài hạn và ngắn hạn thuộc các lĩnh vực Cơ khí, Logistic, kho bãi, và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác vv.

- Cung cấp nhân viên có chuyên môn/trình độ: Nhân viên Hành chính Nhân sự, nhân viên Kế toán, nhân viên Chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên Lễ Tân, Thư ký ...vv.

          Với thế mạnh là đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và ham học hỏi. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với chúng tôi