PETROSETCO VŨNG TÀU

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Vũng Tàu (PSV), là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco), có chức năng kinh doanh dịch vụ đời sống, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, kinh doanh thực phẩm, cung cấp vật tư kỹ thuật ngành Dầu khí, cung cấp lao động, dịch vụ đại lý.

 

Với hơn 1.500 cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên ngành, Công ty PSV đang phát triển vững chắc và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đời sống hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực. Thành công của công ty dựa trên việc thấu hiểu và đáp ứng đầy đủ các mong đợi của khách hàng.

 

 

Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ đời sống cho 24 công trình trên biển thuộc Xí nghiệp Liên Doanh Việt-Nga “Vietsovpetro”, và hơn 20 công trình biển thuộc các công ty Dầu khí như PVD, Cửu Long JOC, PTSC, Biển Đông POC, Modec, JVPC, KNOC, PVEP POC UMW, Diamond Offshore, Sea Drill, Shelf Drilling, Transocean ... PSV cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp suất ăn ca cho các công ty như Đường ống khí Nam Công Sơn, Nhà máy điện PM3, PM2, Công ty Vard, Tổng công ty PVGas, PVE ...

Kể từ năm 2009, chúng tôi đã cung cấp nhân lực cho VSP, PV Gas, BSR, Nam Con Son, PM3, NSRP.

Khách sạn Petrosetco của chúng tôi toạ lạc tại số 12 Trương Công Định, Tp Vũng Tàu là một địa điểm lý tưởng cho du khách thăm quan và công tác tại thành phố biển xinh đẹp.

PSV cũng đã trở thành một đơn vị quản lý toà nhà được khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, PSV đã thành công trong các hoạt động khác bao gồm kinh doanh thương mại, bảo trì sửa chữa, gia công cơ khí cho VSP, Nhà máy đạm Phú Mỹ, Nhà máy lọc dầu Bình Sơn…

 

Mục tiêu của công ty là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đời sống chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, với độ tin cậy cao, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng đa quốc tịch với nhiều tôn giáo và văn hoá khác nhau.