DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Dầu  khí Vũng Tàu (PSV) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco), có chức năng kinh doanh dịch vụ đời sống, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, dịch vụ nhà ở, dịch vụ khai thác và quản lý tòa nhà cho các hoạt động của ngành dầu khí từ những năm 1980. Đặc biệt PSV có hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, vận hành Khách sạn Petrosetco tại số 12 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu và thực hiện công tác duy tu sửa chữa, vệ sinh tạp vụ, bảo vệ cho Tiểu khu 1, Tiểu khu 2 và khu Mai Anh của Vietsovpetro, công tác bảo dưỡng, vệ sinh tạp vụ cho khu 208 đường Hùng vương – Quảng Ngãi, văn phòng làm việc trong Nhà máy lọc dầu Dung quất ….

Trải qua quá trình họat động, PSV đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ những thành công, những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm cung cấp dịch vụ, và xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tiếp tục mở rộng dịch vụ nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Với quan hệ hợp tác về dịch vụ quản lý tòa nhà cùng Vietsopetro qua 20 năm và các đơn vị trong ngành dầu khí như Nhà máy lọc dầu Dung quất …. trong những năm gần đây, kèm theo những lợi thế về mặt địa lý, PSV hy vọng sẽ được hợp tác cùng với quý khách hàng trong các mảng dịch vụ ưu thế và có lợi thế so sánh lớn hơn rất nhiều đối tác khác trong cùng lĩnh vực. 

 

Dịch vụ do chúng tôi cung cấp tại các tòa nhà bao gồm:

  • Dịch vụ vệ sinh làm sạch thường xuyên.
  • Dịch vụ chăm sóc cảnh quan, sân vườn.
  • Dịch vụ kỹ thuật (không bao gồm hệ thống điện trung thế ).
  • Công tác đảm bảo an toàn và phòng chống cháy nổ.