MUA BÁN THIẾT BỊ & VẬT TƯ

 

PSV có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác mua bán vật tư thiết bị cung cấp cho các khách hàng trong và ngoài ngành dầu khí.

 

PSV là nơi mua sắm vật tư thiết bị công nghiệp, thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu. Mục tiêu PSV hướng tới là mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Đến với PSV, khách hàng sẽ có được trải nghiệm mua sắm thật thoải mái  với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đi lại. Phương hướng của PSV “TẬN TAY – TẬN TÂM" làm nền tảng phát triển lâu dài và bền vững. PSV luôn lấy chữ “TÂM” đặt lên hàng đầu, luôn cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm chất lượng. Với đội ngũ có trình độ chuyên môn, năng lực; tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng chuyên môn, kiến thức về nghiệp vụ giao nhận hàng hóa, làm thủ tục xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

 

Tiêu chí của PSV luôn lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động và cảm thấy hạnh phúc khi khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. PSV yêu cầu cán bộ công nhân viên thực hiện một cách triệt để và nghiêm túc, đáp ứng và giải quyết nhanh những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của PSV.

 

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với chúng tôi