VẬN HÀNH, BẢO TRÌ TÒA NHÀ

Trong nhiều năm qua, PSV luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách. Tất cả là nhờ vào các yếu tố:

Sự uy tín và thương hiệu

PSV là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco), PSV có trên 20 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý vận hành Khách sạn Petrosetco tại số 12 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu và thực hiện công tác duy tu sửa chữa, vệ sinh tạp vụ, bảo vệ cho Tiểu khu 1, Tiểu khu 2 và khu Mai Anh của Vietsovpetro, tòa nhà PVGas Tower.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

PSV sở hữu nhiều nhân viên kỹ thuật vận hành, bảo trì tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng để nhận định, phát hiện những sai sót, hư hỏng trong hệ thống kỹ thuật để kịp thời sửa chữa, tránh rủi ro.

*Để đảm bảo quá trình vận hành, bảo trì được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, đơn vị cung cấp dịch vụ vận hành, bảo trì tòa nhà cần thực hiện theo một quy trình chuẩn gồm 5 bước cụ thể như sau:

Lập danh mục máy móc, thiết bị của tòa nhà cần vận hành, bảo trì

Lên danh sách tất cả những máy móc, trang thiết bị tòa nhà đang sử dụng và cần được bảo trì. Trưởng bộ phận kỹ thuật tòa nhà sẽ chịu trách nhiệm xem xét trực tiếp và lên danh sách số lượng, chủng loại máy cụ thể. Trường hợp phát sinh máy móc, thiết bị mới, bộ phận bảo trì cần cập nhật ngay vào hệ thống.

 

Khảo sát hiện trạng tòa nhà

Xem xét từng tính năng, công năng của thiết bị chuyên dùng để xác định tần suất vận hành, bảo trì máy móc như thế nào cho phù hợp.

Lập kế hoạch vận hành, bảo trì tòa nhà

Căn cứ vào tình trạng các trang thiết bị, tần suất cần bảo trì của từng thiết bị mà đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà sẽ lên kế hoạch vận hành, bảo trì cụ thể và trình lên khách hàng để được phê duyệt.

Chuẩn bị vận hành, bảo trì tòa nhà

Đề xuất các thiết bị, vật tư cần thiết cho việc bảo trì và tiến hành mua hàng theo kế hoạch đã được chủ đầu tư phê duyệt, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch và tiến độ đã cam kết.

Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà

Theo đúng kế hoạch đã đưa ra, đơn vị bảo trì tòa nhà sẽ tiến hành vận hành, bảo trì và ký nghiệm thu biên bản vận hành, bảo trì không gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành của tòa nhà.

Hệ thống kỹ thuật trong vận hành, bảo trì tòa nhà

Vận hành, bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà là việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả máy móc thiết bị đang hoạt động bên trong tòa nhà, cụ thể là:

●       Hệ thống điện.

●       Hệ thống máy phát điện.

●       Hệ thống BCMS, BMS.

●       Hệ thống thang máy.

●       Hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

●       Hệ thống phòng cháy chữa cháy.

●       Hệ thống cấp thoát nước.

●       Hệ thống xử lý nước thải.

●       Hệ thống an ninh, hệ thống camera giám sát,…

Hỗ trợ khách hàng

Liên hệ với chúng tôi